• #
  • #
  • #
  • #

Tin tức

Hệ thống băng tải trong công nghiệp ứng dụng hệ thống băng tải
Hệ thống băng tải trong công nghiệp là một hệ thống băng tải được ứng dụng từ rất lâu đời. Không ngừng cải tiến và hiện nay đang được sử dụng rất nhiều nghành nghề
Tìm hiểu băng tải than công nghiệp và cấu tạo hệ thống băng tải
Băng tải than công nghiệp hiện đã được áp dụng vào hầu như tất cả các khâu của nghành công nghiệp khai thác than khoáng sản. Với sức người không thể làm thì nay băng tải đã thay con người vận chuyển hàng chục ngàn tấn khoán sản mỗi ngày. Điều này đang khiến cho sản lượng của việc khai thác ngày một được cải thiện và đời sống của người dựa vào khai thác than cũng đã được cải thiện.
Con lăn công nghiệp địa chỉ mua con lăn công nghiệp uy tín nhất
Công ty Việt Thống là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế các loại con lăn công nghiệp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Một số loại con lăn mà chúng tôi chuyên cung cấp như: Con lăn nhựa, con lăn thép, con lăn inox, con lăn bọc cao su,….
Phân loại băng tải cao su chịu nhiệt trong sản xuất công nghiệp
Phân loại băng tải cao su chịu nhiệt trong sản xuất công nghiệp rất quan trọng. Chính vì vậy cần phải chọn loại băng tải chất lượng
Băng tải nghiêng
Băng tải nghiêng đóng vai trò quan trọng trong các dây chuyền sản xuất xi măng, thực phẩm, tải hàng hóa, do đó thiết bị này phải được quan tâm kỹ lưỡng bằng sự đầu tư đúng đắn vào khâu chọn mua loại băng tải nghiêng chất lượng, cùng với chế độ vận hành đúng kỹ thuật.
Intech Việt Nam- 5 năm một chặng đường phát triển
Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Intech Việt Nam tới nay đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thiết bị công nghiệp hỗ trợ uy tín tại Việt Nam.