• #
  • #
  • #
  • #

Phát triển thành công băng chuyền sân bay

Các doanh nghiệp trong nước đã có nhiều nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất thành công dây chuyền bang tai hành lý trong sân bay. Hệ thốn băng tải này đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng lên tới 80% nhưng có mức giá chỉ bằng một nửa so với các hệ thống nước ngoài nhập khẩu từ Đức.

 

Hệ thống bang tai cong một lần nghiên cứu này đã được thiết kế đặc biệt để thực hiện vòng khép kín, được thúc đẩy bởi động cơ, môi trường truyền dẫn và đơn giản hóa, giảm sự phức tạp, sử dụng bền vững thiết kế truyền thống - tiếp theo là chuyển giao trực tiếp. 

Cấu trúc được thúc đẩy bởi các tính năng giảm thiểu tiếng ồn, thiết kế dễ bảo trì. Điều khiển động cơ biến tần (VFD), hoặc để làm giảm tốc độ với khả năng tăng tốc trơn tru, tải trọng va đập giảm thiểu. Nằm ở Sender Lee để tạo vẻ đẹp bên trong hệ thống, nhưng nó là rất dễ dàng để hòa Séc và bảo trì thường xuyên. 

Vành đai băng tải hành lý với tấm hình thang hoặc lưỡi liềm chu kỳ giai đoạn liên kết với nhau để tạo ra một vòng lặp chuyền khép kín với cùng một giao diện, bạn có thể thiết kế một loạt các định dạng. Cơ cấu, chức năng, và do đó là phù hợp để giữ vali tại sân bay, bất kể kích thước. 

Thông thường, tốc độ 12-24 m / phút, theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Hệ thống này có thể được bằng tay hoặc điều khiển tự động tùy thuộc vào kích thước của đầu tư.

Đa số các thành phần cấu tạo bang tai cong nghiep sân bay được làm bằng chất liệu mới và bền đạt tiêu chuẩn cao, bên cạnh đó còn sử dụng các thành phần linh kiện điện tử và cơ khí chính xác hàng đầu được nhập từ nước ngoài, thiết kế hiện đại cứng cáp có thể thỏa mãn những chỉ tiêu về công nghệ.

Tin tức liên quan