• #
  • #
  • #
  • #

Giới thiệu công ty

Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển công ty băng tải VIỆT THỐNG.,JSC đã khẳng định được thương hiệu sản phẩm công nghệ Việt Nam chất lượng cao trong thị trường cả nước. Trên nguyên tắc "Đảm bảo chất lượng - dữ chữ tín hàng đầu", VIỆT THỐNG luôn nỗ lực không ngừng đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả các khách hàng của mình.

Việc liên tục nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật công nghệ được đưa lên hàng đầu, trở thành yếu tố sống còn của các doanh nghiệp nói chung và của VIỆT THỐNG nói riêng, chung tôi coi việc tìm ra công nghệ mới, cải tiến công nghệ cũ trở thành phong trào phấn đấu, thi đua trong công ty.

Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm, hệ thống dây chuyền cho nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất... luôn được lãnh đạo cấp cao tại công ty băng tải VIỆT THỐNG quan tâm, chúng tôi ý thức được răng, việc chi sẻ kinh nghiệp và công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Cung cấp tất cả các sản phẩm về công nghiệp và thiết bị công nghiệp, tuy nhiên thế mạnh của chúng tôi là:

 

   1.Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại Băng Tải như: Băng tải công nghiệp, Băng Tải Cao Su, Băng Tải Xích, Băng Tải PU, Gầu Tải, Băng Tải Đai, Băng Tải chiu nhiệt, Băng Tải PVC, Băng Tải Lõi Thép...

 

   2. Tư vấn thiết kế, sản xuất, sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt các Hệ thống băng tải, Băng chuyền, cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, các nhà máy, các ngành may mặc, thực phẩm, điện tử, khai thác khoáng sản, quạng, các khu công nghiệp cao

 

   3. Cung cấp, thay thế, các loại Con Lăn, Giàn Con Lăn đơn hướng, giàn con lăn đa hướng, bàn thao tác, Rulo...

 

   4. Nhận tư vấn, thiết kế, triển khai lắp đặt các hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất lớn, nhà máy lắp ráp công nghiệp, khai thác mỏ, khoáng sản.

 

   5. Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, xe đẩy, bàn thao tác cho công nhân,  giá kệ, giá để sản phẩm trong nhà máy sản xuất và lắp ráp.

 

   6. Sản xuất và cung cấp các loại nhôm định hình, nhôm hình, các khớp nối mềm, phụ kiện công nghiệp, phụ kiện ghép nối.

 

   7. Chuyên lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa Robot - Tay Máy trong các nhà máy sản xuất công nghiệp như: Robot nhặt sản phẩm, Robot chuyển sản phẩm, Tay máy gắp sản phẩm, Robot hàn,...

Công ty băng tải VIỆT THỐNG.,JSC rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin liên hệ ngay để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của công ty.