• #
 • #
 • #
 • #

Những thông tin về băng tải cấp liệu trong đầu tư công nghiệp

Những thông tin về băng tải cấp liệu trong đầu tư công nghiệp
Lượt xem sản phẩm: 4893

Cung cấp các loại băng tải cấp liệu cao cấp với giá rẻ. Việt Thống Hưng Thịnh mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm

Băng tải trong các nhà máy hay những khu công nghiệp Băng tải cấp liệu được sử dụng rất rộng rãi .Với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa dây chuyền hiện nay , các doanh nghiệp luôn lựa chọn những phương pháp  nhanh chóng như sử dụng băng chuyền băng tải để giảm chi phí nhân công, gia tăng tiến độ sản xuất vượt bậc lên nhanh hơn. Cách làm này còn giảm được  rất nhiều sai sót trong quá trình lao động.

 

 

 

Một băng tải được thiết kế theo  những độ nghiêng từ vị trí ra liệu lên miệng vào liệu. Tốc độ có thể từ 5˚ - 60˚ tùy chỉnh phù hợp với công suất miệng ra sản phẩm.

 

Kết cấu vật liệu tùy thuộc vào sản phẩm là thực phẩm hoặc thức ăn gia súc, bột ,sản phẩm dạng viên....

 

Cấu tạo gồm:

 

 • - Dây băng tải có gân được làm từ chất liệu PVC – PU.
 • - Khung sườn và chân: Thép hoăc Inox 201 - 304.

 

Trong ngành truyền động tại Việt Nam hiện nay thì băng tải cấp liệu được cải tiến vượt bật.

 

Băng tải cấp liệu

 

Công Ty BĂNG TẢI VIỆT THỐNG luôn nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm băng tải cấp liệu – Băng chuyền  chất lượng và hiệu quả nhằm phục vụ các nhà máy và khu công nghiệp.

 

BĂNG TẢI CAO SU

 

Băng tải cao su là loại mài mòn cao kháng, màu đen, chiều rộng phổ biến như: B500, B600, B650, B800, độ dày: 7 x 3P, 4P x 8, 9 x 4P, 9 x 4P, 5P x 10, 12 x 6P và công bố trong tầng lớp trung lưu (ký hiệu là P).

 

Băng tải cao su thường được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác đá, than, quặng ...

 

Có hai loại thường được sử dụng băng tải cao su:

 

1. Phát hành EP Băng tải

 

Xây dựng từ sợi polyester cùng, và sợi ngang là băng tải Nylon có kéo dài rất nhỏ làm cho các hoạt động ít hơn, tiết kiệm điện hơn. Băng tải dày hơn quá trình vận hành cũng yên tĩnh hơn. Với những lợi thế của Việt Nam như sợi polyester chịu nhiệt, chịu được độ ẩm cao, hầu như không mặc trong môi trường hóa học nên tuổi thọ của băng tải cao su cũng được nhiều hơn nữa kéo dài. Ngoài ra, có một đoạn nhỏ hơn 4% để tránh nứt do tác nhân lão hóa trên bề mặt cao su, và làm giảm các vấn đề do sự đàn hồi của băng tải. Thích hợp cho tất cả các loại băng tải dốc> 10%.

 

2. Bố NN Băng tải

 

NN Băng tải bố gồm ba lớp, lớp trên cùng và lớp dưới cùng của cao su giữa các lớp đã được công bố để được làm hoàn toàn bằng sợi nylon. Độ bền thịt này và duy trì sự căng thẳng để cơ cấu băng tải để nó chịu được nhiệt độ từ 100 độ C đến 600 độ C, chịu được lực kéo và tải nén.

 

Ngoài ra, NN băng tải cũng có những đặc điểm sau đây:

 

 • - Có một sức mạnh chịu tải tốt, tải 5 lần so với sợi bông
 • - Có tính đến tác động kháng chiến vĩ đại, linh hoạt do đó hầu như không chịu ảnh hưởng của các lực lượng bên ngoài
 • - Có thể chịu được môi trường có tính axit như alkaly, hoặc nước.
 • - Có đặc tính chống lão hóa do sự uốn cong quanh co
 • - Có độ bền tuyệt vời và nhẹ động cơ tăng lực kéo để giảm điện năng tiêu thụ
 • - Có sức mạnh trong môi trường nhiệt độ thấp.

 

Tuy nhiên, NN băng tải cũng đã công bố nhược điểm là: không sử dụng vật liệu chịu nhiệt để tải về trên 600 độ C hoặc các bề mặt nhờn.

 

Xem thêm : hộp động cơ băng tải

Liên hệ