• #
  • #
  • #
  • #

Khắc phục các sự cố thường gặp trên băng tải

Khắc phục các sự cố thường gặp trên băng tải
Lượt xem sản phẩm: 7168

Chi tiết sản phẩm

Hầu hết băng tải của các ngành công nghiệp nhẹ cho tới ngành công nghiệp nặng đều sử dụng  trong quá trình hoạt động. Vấn đề về sự cố băng tải chắc chắn không thể tránh khỏi trong khi sử dụng, vậy các doanh nghiệp đã chuẩn bị những gì để khắc phục khi sự cố sảy ra? 

 


Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng và ngành công nghiệp nhẹ. Trong quá trình khai thác than, quặng hoặc trong quá trình vận chuyển vật liệu, băng tải có thể có vấn đề như căng ra hoặc trượt giá đỡ. Đồng thời, do máy hoạt động liên tục là như vậy dễ bị hao mòn. Đó là thiệt hại đáng kể cho công ty của bạn. 

Để bảo vệ các dây chuyền, người ta có thể nghĩ ra cách sử dụng biến tần Inverter cho thiết bị. Có thể chuyển đổi dòng điện xoay chiều ở tần số của xen kẽ tần số hiện tại là khác nhau. Các hiệu ứng này có được một số máy móc trong ngành công nghiệp như máy giấy, máy cắt giấy, bao bì công nghiệp. Bấm một lần, máy thổi, máy đùn. Với điều khiển chính xác tốc độ và mô-men xoắn có thể kéo dài thời gian hoạt động của băng tải. Sử dụng biến tần cho băng tải có khả năng chạy tốt trên các điều kiện vận tải, hình dạng, độ cong. Kết quả là, công ty tiết kiệm năng lượng, bảo trì cả hai băng tải. 

Công ty ngày càng cố gắng cung cấp các sản phẩm bang tai, dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầ đang tăng của khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, và các chuyên gia trong lĩnh vực, các công ty đã có văn bản làm việc cùng với khách hàng trong ngành công nghiệp cam kết phát triển bền vững. 

Sản phẩm và dịch vụ của công ty Việt Thống quá trình sản xuất tự động hóa và môi trường sản xuất sạch để có hiệu quả, sản phẩm tiết kiệm nhất cho khách hàng. 

Sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp: 

Sản xuất, lắp đặt, tư vấn thiết kế: quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục dòng chảy, quạt thông gió, hệ thống hút bụi, ... 
Sửa chữa và bảo trì các dịch vụ của quạt công nghiệp, lọc bụi thông gió .... 
Cung cấp hệ thống làm mát nước, tháp làm mát, ... 
Cung cấp nhiều loại cao su băng tải băng tải, PVC, băng tải thanh gân, ... 
Dịch vụ bảo hiểm con lăn cao su, băng tải con lăn, băng tải ... keo 

Với phương châm "Hợp tác phát triển bền vững" chữ tín làm đầu, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng biến tần rất thuận lợi khi một mối nối của băng tải cần được sửa, biến tần làm nhiệm vụ di dời băng tải vào vị trí đã thiết lập trước đó để tiện việc sửa chữa. Các thiết kế băng tai được đơn giản hóa một do biến tần mang lại, cắt giảm được lượng chi phí đầu tư và thời gian bảo dưỡng. Trong vài trường hợp khác có thể loại bỏ hoàn toàn bộ truyền động nhằm tăng hiệu suất hệ thống.

Khắc phục sự cố thường gặp trên băng tải

Liên hệ