• #
  • #
  • #
  • #

GIÁ BĂNG TẢI

GIÁ BĂNG TẢI
Lượt xem sản phẩm: 6266

Công ty sản xuất Intech xin giới thiệu với quý khách hàng những thông tin cơ bản về các dòng sản phẩm công ty chúng tôi đang cung cấp cũng như thông tin về giá băng tải cơ bản: 

Chi tiết sản phẩm

Công ty băng tải Intech xin giới thiệu với quý khách hàng những thông tin cơ bản về các dòng sản phẩm công ty chúng tôi đang cung cấp cũng như thông tin về giá băng tải cơ bản: 

Chúng tôi hiện đang trực tiếp chế tạo và sản xuất các dòng băng tải như băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải đứng...đặc điểm của các sản phẩm này là đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. 

Giá mỗi dòng băng tải phụ thuộc nhiều vào các điều kiện đặt ra của khách hàng về vật liệu chế tạo, yêu cầu mô tơ máy, dịch vụ thiết kế, bảo dưỡng và lắp đặt. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng quý khách yêu cầu. Để tiện lợi cho quý khách hàng chúng tôi có dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ sẵn sàng tư vấn cho quý khách tại 0914794179 hoặc quý khách có thể tới địa chỉ : 130C Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. 

Trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa, với xu thế hội nhập quốc tế cao, nhưng dây chuyền sản xuất hiện đại đã không còn xa lạ, cùng với sự phát triển đó ngành công nghiệp phụ trợ ra đời và cũng phát triển rất mạnh vào những năm gần đây vì vậy công ty băng tải Intech đảm bảo đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng nhất ! Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. 

Thêm thông tin về giá băng tải xin liên hệ : giá băng tải Intech VN 0914794179. 

Liên hệ

Sản phẩm cùng loại

Dữ liệu đang cập nhật