• #
  • #
  • #
  • #

Công nghệ băng tải 2014

Công nghệ băng tải 2014
Lượt xem sản phẩm: 7940

Chi tiết sản phẩm

Công ty băng tải công nghiệp giá rẻ Việt Thống 2014 nhiều năm thành lập và phát triển các sản phẩm băng tải cong đã khẳn định thương hiệu chất lượng trên cả nước. 
Chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ bang tai cong 2014 để tạo ra những sản phẩm chất lương nhất phục vụ người tiêu dùng. Những hệ thống băng tải cao cu , băng tải công nghiệp , bang tai cong được cải tiến và trở thành những công cụ cho các doanh nghiệp công ty. 

 


Ngoài công nghệ bang tai cong thì chất lượng dịch vụ trong tư vấn lắp đặt sản phẩm hoặc các dây chuyền nhà máy khu công nghiệp và khu chế xuất được các cấp lãnh đạo quan tâm và chia sẽ . Những công nghệ băng tải chúng tôi đã cải tiến như : 

bang tai chuyền thế hệ mới


- Băng tải xích dây : 


Hoạt động băng tải với cơ chế thông minh để giúp giao tiếp với các hoạt động kiểm soát bằng robot dễ dàng hơn. 


Bây giờ, công nhân trong các nhà máy có thể tự lập trình robot để hành động theo các thiết bị của riêng bạn và có thể kiểm soát quá trình hoạt động tích cực, kiểm tra nhiệt độ môi trường xung quanh của im lặng của bạn khi có một vấn đề. . 


Hệ thống băng tải công ty thông minh Thống Việt Nam sẽ đảm bảo bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho giá cả hợp lý theo yêu cầu của người sử dụng. 


Vì vậy, Công ty Viet Thống với nhiều năm hoạt động trên thị trường cung cấp băng tải chất lượng sẽ giải quyết lo lắng của bạn nghiep.Ban doanh nghiệp không còn phải lo lắng về chất lượng của các băng tải một lần nữa, nhưng bây giờ chất lượng chất lượng của chúng tôi được đảm bảo và thử nghiệm, để mang lại bạn là tốt nhất về chất lượng và giá cả.


Băng tải con lăn công nghiệp

Con lăn là một ứng dụng sản phẩm sáng tạo mới của công nghệ hiện đại . Công ty Việt Thống làm băng tải con lăn với tất cả sự tận tâm và trách nhiệm với khách hàng.
Trong tình huống chặt chẽ đất đai, hiện tại, khu vực phía đông của các công ty và doanh nghiệp ngày càng hạn chế và khó khăn để cài đặt băng tải thẳng, kích thước lớn. Nhân viên của chúng tôi, các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, hiểu được mối quan tâm của quý công ty, doanh nghiệp trong việc lắp đặt hệ thống băng tải thông thường hay băng tải con lăn có lợi thế như thế nào.


Băng tải chịu nhiệt 


- Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau mà hệ thống băng tải thông thường thì không.
- Cong con lăn băng tải dễ dàng lắp đặt, sử dụng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí lao động.


Băng tải cong 


Đặc điểm cơ bản của hệ thống băng tải con lăn được tạo thành từ hai khung thép mạ kẽm cong giá đỡ rất chắc chắn. Bề mặt băng tải sử dụng con lăn hình trụ làm cho giao thông vận tải là nhanh hơn so với băng tải loại thông thường nhiều lần. Băng tải con lăn cong phù hợp cho vận chuyển vật nặng, nhẹ khác nhau.


Chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt băng tải như băng tải công nghiệp, băng tải cao su, băng tải dây chuyền, băng tải PU, băng tải chịu nhiệt PVC…


Những chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm. Để thiết kế, chế tạo, sửa chữa, nâng cấp và lắp đặt hệ thống băng tải, băng tải, các khu công nghiệp, nhà máy, nhà máy may, thực phẩm, điện, khai thác mỏ quặng  và các khu công nghiệp cao.


Sửa chữa thay thế, cung cấp các trang vật tư cần thiết cho các hệ thống băng tải, các dây chuyền sản xuất lớn.


- Băng tải cao su nào phù hợp: 


Băng tải cao su được kết hợp từ các loại sợi carbon và sợi cước , loại dùng trong các hệ thống băng tải của xí nghiệp công ty . 


Tính năng và tính chất bền của bang tai đang là lựa chọn hàng đầu của các hệ thống , các ngành công nghiệp chế biến và đồ dùng cá nhân. Lựa chọn cung cấp hầu hết những nhu cầu về băng tải công nghiệp , băng tải cao su . 


Nhưng hiện nay,các sản phẩm băng tải kém chất lượng tràn ngập thị trường khiến cho các doanh nghiệp hoang mang gây ành hưởng xấu đến người dùng và doanh nghiệp. Đồng thời gây tổn hại cho người sử dụng về tiền bạc cũng như về chất lượng sản phẩm độ an toàn của người sử dụng.


Các sản phẩm băng tải giả , băng tải cong , bang tai cao su kém chất lượng trên thị trường ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín


Nhận tư vấn, thiết kế, triển khai và lắp đặt hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất lớn, ngành công nghiệp nhà máy lắp ráp, khai thác mỏ và khoáng sản.


Sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ, xe đẩy, xe đẩy, bàn hoạt động cho người lao động, kệ, sản xuất và lắp ráp sản phẩm.


Sản xuất và cung cấp tất cả các loại nhôm định hình, phụ kiện nhôm, phụ kiện công nghiệp, hay các phụ kiện kết nối khác.


Chuyên khắc phục duy trì, sửa chữa và bảo trì của robot - ngành công nghiệp sản xuất xe hơi, chẳng hạn như robot chọn sản phẩm, robot chuyển hàng hoá, sản phẩm, máy tay gấp, hàn robot.

Liên hệ