• #
  • #
  • #
  • #

Băng tải vận chuyển hàng hóa

Băng tải vận chuyển hàng hóa
Lượt xem sản phẩm: 4462

Băng tải vận chuyển hàng hóa là hệ thống thiết bị được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng của các công ty đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa

 

Chi tiết sản phẩm

Băng tải vận chuyển hàng hóa là hệ thống thiết bị được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng của các công ty đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên liệu, hàng hóa từ điểm này tới điểm kia giúp rút ngắn thời gian di dời hàng hóa, nguyên vật liệu trong một khoảng cách với thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tiền và sức lao động. Hệ thống băng tải vận chuyển có nhiều loại khác nhau cho doanh nghiệp chọn lựa hệ thống phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất của mình. 

 

 

Băng tải vận chuyển hàng hóa với các chức năng tiện ích thông minh, hỗ trợ tối đa quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Hệ thống băng tải hàng hóa do công ty Intech Việt Nam cung cấp có nhiều tính năng ưu việt như sau:

 
- Băng tải có hệ thống điều khiển thông minh sử dụng công nghệ hiện đại nhất, có các chức năng như hẹn giờ bật mở, tự động ngắt nghỉ khi nguyên vật liệu ngừng chuyền vào băng chuyền. 
- Khung băng tải vận chuyển được chế tạo từ nhôm định hình hay thép mạ kẽm rắn chắc, vững vàng, chịu được nhiệt lượng, chịu được nước và hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết giữ vững các hoạt động vận chuyển trong dây chuyền. 
- Dây băng tải được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sản phẩm có sẵn của công ty quý khách chỉ cần đặt hàng như dây cao su, dây nhựa PVC, băng tải xích nhựa, băng tải lưới inox hay con lăn...đối với mỗi nhu cầu khác nhau, quý khách sẽ chọn lựa loại phù hợp nhất cho mình và liên lạc với Intech Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ về mặt kỹ thuật. 


Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là lấy chất lượng để thuyết phục khách hàng, cam kết mang đến dòng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý, giúp khách hàng đặt mua được dòng sản phẩm băng tải vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất của mình mang đến giá trị lợi ích cao nhất. 


Hiện nay để hỗ trợ quý khách hàng, đường dây tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 giúp quý khách hàng có được thông tin tốt nhất về các dòng băng tải vận chuyển hàng hóa để có thể đặt hàng nhanh chóng nhất. Gọi cho Intech Việt Nam hôm nay để được tư vấn : 0914794179 hoặc tới địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. 

Liên hệ