• #
  • #
  • #
  • #

Băng tải máy hút màng co

Băng tải máy hút màng co
Lượt xem sản phẩm: 4590

Băng tải máy hút màng co là một hệ thống tích hợp trong các loại máy hút màng co công nghiệp thế hệ mới phục vụ công việc tại các nhà máy sản xuất thực phẩm công nghiệp

Chi tiết sản phẩm

Bang tai máy hút màng co là một hệ thống tích hợp trong các loại máy hút màng co công nghiệp thế hệ mới phục vụ công việc tại các nhà máy sản xuất thực phẩm công nghiệp. Băng tải được sử dụng trong hệ thống mới này là sản phẩm băng tải lưới inox chịu nhiệt - một hệ thống băng tải không mới nhưng nhờ những cải tiến mới từ phía nhà sản xuất băng tải Intech VN, sản phẩm trở thành một bộ phận đắc lực tích hợp trong máy hút màng co. 

 

 

Băng tải máy hút màng co lưới inox chịu nhiệt có khả năng vận chuyển và hút màng co thành công cho hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày. Đối với các nhà máy có hệ thống lớn cần tới chức năng hút màng co của máy hút hay các công ty tư nhân sản xuất nước lọc, thực phẩm...thì thiết bị máy hút màng co và hệ thống băng tải của chúng đóng vai trò khá quan trọng trong khâu cuối cùng trọng yếu nhất là đóng gói sản phẩm. 


Chức năng chính của băng tải hút màng co vẫn là vận chuyển tuy nhiên nhờ một vài tính năng sau nên băng tải này được chọn sử dụng trong hệ thống máy hút màng co. 

 

  • - Khả năng chịu nhiệt nổi trội đã giúp hệ thống băng tải này thích hợp được với máy hút bởi nhiệt lượng của sản phẩm này tỏa ra cực lớn trong quá trình hút màng co nên loại băng tải chịu nhiệt được với khả năng nổi trội. 
  • - Khung băng tải được thiết kế riêng phù hợp nhất với máy hút màng co. 
  • - Sự kết hợp của hệ thống điều khiển thông minh với loại băng tải này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
  • - Băng tải máy hút màng co có thể hoạt động trong nhiều giờ liền hoạt động có khả năng hút màng co tới hàng nghìn sản phẩm.


Sản phẩm băng tải được làm theo đơn đặt hàng của khách hàng do đó hoàn toàn thích hợp với hệ thống máy hút màng co của khách hàng. Băng tải máy hút màng co của Intech Việt Nam cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

 

Xem thêm : băng chuyền Việt Thống

Liên hệ