• #
  • #
  • #
  • #

Băng tải lưới inox chịu nhiệt

Băng tải lưới inox chịu nhiệt
Lượt xem sản phẩm: 5036

Sản phẩm băng tải lưới inox chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt tốt, làm việc trong môi trường đông lạnh dưới 0°C tới môi trường nhiệt lượng cao trên 2000°C đều hoạt động trơn tru, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. 

Chi tiết sản phẩm

Băng tải lưới inox chịu nhiệt là một sản phẩm xuất xứ từ công ty băng tải Intech Việt Nam sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Băng tải lưới được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử và nhiều ngành công nghiệp ứng dụng khác. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kích cỡ, chủng loại để tùy thuộc phù hợp với từng dây chuyền sản xuất khác nhau.

 


Sản phẩm băng tải lưới inox chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt tốt, làm việc trong môi trường đông lạnh dưới 0°C tới môi trường nhiệt lượng cao trên 2000°C đều hoạt động trơn tru, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Khả năng của băng tải có thể chịu được các tác động trong quá trình sản xuất như tác động của dầu mỡ, chịu nước, chịu nhiệt, khả năng thực phẩm bị dính giảm tới mức tối đa, sản phẩm hầu như không bị ăn mòn, chất liệu inox giúp băng tải vệ sinh nhanh hơn, tiêu tốn ít năng lượng hơn. 

 

 

Với băng tải lưới inox chịu nhiệt các loại vật liệu dùng đê chế tạo sản phẩm là : 

 


- Khung nhôm định hình rắn chắc vững chãi
- Lưới inox chịu nhiệt chịu nước, dễ vệ sinh 
- Hệ thống điều khiển thông minh, có chức năng hẹn giờ ngắt nghỉ, khả năng tự vận hành và nhiều chức năng tích hợp khác. 
- Thiết kế nhiều kiểu, nhiều chủng loại tùy theo đơn đặt của khách hàng có thể mở rộng khu vực chứa nguyên vật liệu, đồng thời vẫn giúp giảm tối đa diện tích nhà xưởng cần sử dụng. 
- Sản phẩm có thể được gắn thêm bánh xe để di chuyển theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. 

 


Ứng dụng băng tải lưới inox chịu nhiệt trong các ngành chế biến thực phẩm giúp quá trình vận chuyển vật liệu trơn tru nhanh chóng hơn mà không gặp khó khăn gì trong quá trình di chuyển về nhiệt độ hay tác động của các tác nhân bên ngoài đến quá trình sản xuất. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu cho các khách hàng muốn đặt băng tải lưới inox chịu nhiệt của Intech Việt Nam. 

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm băng tải lưới inox chịu nhiệt cũng như được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn xin gọi hotline 0914794179 hoặc tới địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. 

Liên hệ