• #
  • #
  • #
  • #

Băng tải công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh và lịch sử hình thành băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh và lịch sử hình thành băng tải công nghiệp
Lượt xem sản phẩm: 3097

Băng tải công nghiệp là một phát kiến vĩ đại của con người vào đầu những năm thế kỉ 17. Với việc con người mất quá nhiều sức trong vận chuyển và sản xuất hàng hóa cũng như vận chuyển giao thương.

Chi tiết sản phẩm

Băng tải công nghiệp và lịch sử hình thành băng tải công nghiệp hiện đại

 

Băng tải công nghiệp giá rẻ Việt Thống

 

Băng tải công nghiệp được hình thành từ đầu thế kỉ 17. Liên tục được phát triển và cải tiến cho đến nay. Với lịch sử hàng trăm năm thì hiện tại ta có thể nhận định băng tải được phân ra rất nhiều loại được ứng dụng theo từng nhu cầu sử dụng.

 

Với những thiết kế thô sơ ban đầu với dây đai bằng vải và những trục quay đơn giản. Chúng chỉ có thể vận chuyển được những vật liệu và nguyên liệu với tải trọng nhỏ. Tuy nhiên theo năm tháng chúng được nghiên cứu và phát triển để có thể tăng tải trọng lên hàng tấn.

 

Ngoài ra việc nhu cầu tăng cao trong việc sử dụng băng tải công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi Việt Thống Hưng Thịnh đã đi đầu trong việc sản xuất và phân phối băng tải công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng những kỹ sư giỏi. Chúng tôi tin chắc mình chính là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

 

Hệ thống cung cấp băng tải công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh

 

Băng tải công nghiệp chất lượng cao Việt Thống

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp băng tải công nghiệp. Việt Thống Hưng Thịnh luôn quan tâm đến chất lượng và giá thành sản phẩm dành cho khách hàng của chúng tôi. Với những khóa tu nghiệp tại nước ngoài cũng như tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào quy trình phát triển. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu và rẻ nhất trên thị trường.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mới cũng như hậu mãi dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Với những khách hàng không sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng băng tải công nghiệp với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác.

 

Chung tôi luôn tiên phong trong phong trào mang lợi ích cho khách hàng. Và chăm sóc khách hàng như người thân của chúng tôi.

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Liên hệ