• #
  • #
  • #
  • #

BĂNG TẢI 2014

BĂNG TẢI 2014
Lượt xem sản phẩm: 7637

Trong các hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng rất nhiều cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Băng tải công nghiệp - Trong các hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng rất nhiều cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và sản phẩm. Đặc biệt là trên bầu trời công nghiệp hóa hiện đại , hiện đại hóa, hội nhập thế giới ngày nay , nhu cầu về hệ thống băng tải được phát triển nhiều hơn ngày 

 

Đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện, điện tử công nghiệp, sản xuất công nghiệp , cũng như cho quá trình chuyên môn hóa trong sản xuất. Một hệ thống băng tải được sử dụng trong ngành công nghiệp để giảm thiểu lượng năng lượng và lao động , chi phí hiệu quả cao hơn rất nhiều so với trước đây .

Hệ thống băng tải thiết kết và sản xuất phù hợp nhất của chúng tôi cho khách hàng sử dụng các mục tiêu thích hợp . Hệ thống bao gồm một khung hình bằng nhôm , hệ thống chiếu sáng , làm việc để thao tác cài đặt dễ dàng . Băng tải dây loại PVC màu xanh lá cây . Bàn dây chuyền hoạt động có 2 người lao động trên cả hai mặt và bảng nhiều lớp có thể thao tác trên lớp cao su tĩnh cho hoạt động an toàn của hệ thống băng tải .

Động cơ hệ thống tuyền động và điều khiển , chúng tôi sử dụng hàng công ty chính hãng nhập khẩu tốt nhất DCM - Hàn Quốc . Về kích thước , băng tải thiết kế công ty chúng tôi có thể đáp ứng một loạt các kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng , phù hợp nhất cho việc sử dụng.

Chúng tôi luôn tự hào về hệ thống băng tải chính hãng. Hệ thống băng tải của công ty luôn luôn mang lại một sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng gần xa.

Liên hệ