• #
  • #
  • #
  • #

Bàn con lăn băng chuyền sơn

Bàn con lăn băng chuyền sơn
Lượt xem sản phẩm: 4519

Bàn con lăn băng chuyền sơn là sản phẩm do công ty Việt Thống chế tạo sản xuất bằng những dòng nguyên liệu tốt nhất tạo ra hệ thống chất lượng cho các khách hàng có nhu cầu, muốn đặt hàng và thiết kế theo yêu cầu của mình. 

Chi tiết sản phẩm

Bàn con lăn băng chuyền sơn là sản phẩm do công ty Việt Thống chế tạo sản xuất bằng những dòng nguyên liệu tốt nhất tạo ra hệ thống chất lượng cho các khách hàng có nhu cầu, muốn đặt hàng và thiết kế theo yêu cầu của mình. Công ty sẵn sàng vừa thiết kế vừa chế tạo và lắp đặt cho quý khách hàng ngay tại xưởng đảm bảo chất lượng và công năng hoàn toàn thích hợp với hệ thống của khách.

 

                                        

 

Bàn con lăn băng chuyền sơn có cấu tạo:

 

  • Khung rắn chắc từ sắt (hay nhôm định hình) đặc ruột nguyên khối.
  • Hệ thống con lăn công nghiệp đặc lõi từ sắt hoặc inox tùy theo đơn đặt của khách hàng.
  • Thiết kế có bánh xe lăn trên đường ray chuyền lắp đặt từ đầu này sang đầu kia công xưởng để tiến hành chuyền đi trong quá trình sơn.

 

Khả năng tải của hệ thống bàn con lăn băng tải này khá chắc chắn, có thể tải những vật nặng tới hơn trăm ký cùng một lúc mà luôn luôn di chuyển nhịp nhàng, không bị rung lắc hay trơn trượt gây đổ vỡ.

 

Các sản phẩm được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng vì vậy các kỹ sư chế tạo của chúng tôi sẽ đến tận nơi đo đạc, tìm hiểu địa hình lắp đặt tại các công xưởng, lên kế hoạch thiết kế chế tạo hệ thống bàn con lăn băng chuyền sơn theo những điều quý khách yêu cầu.

 

Quý khách chọn đặt sản phẩm bàn con lăn băng chuyền sơn của công ty chúng tôi, sẽ được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế băng tải, băng chuyền công nghiệp đưa ra các thông tin chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một hệ thống băng chuyền sơn chắc chắn bền vững nhất theo thời gian, mang tới lợi nhuận tối đa cho quý khách.

 

Xem thêm : băng chuyền lắp ráp điện tử

Liên hệ