• #
  • #
  • #
  • #

Cấu tạo hoạt động băng tải lõi thép

Vào thời đại ngày nay hầu hết các ngành công nghiệp dần có xu hướng hiện đại hóa thiết bị công nghệ. Băng tải công nghiệp cũng không nằm ngoài dự án đó, tuy băng tải ở mức phụ trợ nhưng vô hình chung lại giúp tiếc kiệm nhiều thời gian và sức lao động.

 

 

 

Cho nên đầu tư một băng tải cao su chuyên dụng sẽ hợp lý, nhất là trong khâu sản xuất, vậy làm thế nào chọn được một loại băng tải vừa ý bền theo thời gian. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chọn loại băng tải lõi thép để hạn chế tối đa sự cố không đáng có.

Thông số cơ bản của băng tải

* 300 Chiều rộng (mm) 2400 (mm), dây cáp thép không từ tính (3 mm) đến 10 mm, chiều dài trung bình của cuộn dây (100-300) dây cáp thép do Đan Mạch sản xuất, chế biến và chất lượng cung cấp cáp 

Lốp cao su băng tải có thể chịu nhiệt, chịu dầu, chịu mài mòn lớn

Dưới đây là một số đặc điểm chung của băng tải dây thép như sau:

Dây thép bố trí theo chiều dọc và song song với dây chuyền lan rộng trên bề mặt của lớp băng.tải cao su

Thép dây băng tải với tỷ lệ căng rất thấp vẫn ít hơn 1% thậm chí dưới chỉ tiêu tải.

- Dây thép băng tải có độ bền cao trong tất cả các loại băng tải.

- Hầu như không có quá trình biến dạng chạy trên đầy tải.

- Cáp thép được bao phủ bởi chất kết dính cao su cách nhiệt

- Có tuổi thọ thép vành đai lên (15-20) năm trong điều kiện hoạt động liên tục, hiệu quả kinh tế là rất lớn.

Về tổ chức cấu tạo:

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi và tốt nhất, hầu hết các chi phí-hiệu quả ch khách hàng sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trng các công ty băng tải, chúng tôi cam kết mang lại ch khách hàng của chúng tôi hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng.

Xem thêm : băng tải lõi thép trong ngành khai thác

Chỉ cần đầu tư thêm một khoản chi phí nhất định vào phần băng tải lõi thép, sẽ giúp cho các xí nghiệp giảm đáng kể những sự cố không đáng trong quá trình hoạt động băng tải. Quý doanh nghiệp có những thắc mắc cần được tư vấn thì hảy liên hệ với công ty Việt Thông để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan