• #
  • #
  • #
  • #

Cấu tạo cơ bản băng tải

Cấu tạo hệ thống để cấu thành băng chuyền phải gồm có khung, con lăng, băng tải, thiết bị căng, thiết bị tạo chuyền động. Riêng phần băng tải đai cao su có sử dụng thêm tấm thép có chất lượng tốt để liên kết, một điều khá quan trọng có ảnh hưởng lớn cấu thành băng tải là vị trí độ nghiêng.

Vì vậy khung máy băng tải được bố trí thêm con lăn có đai và con lăn không tải dùng để chuyển động cũng như làm giá đỡ cho hệ thống. Hiện tại sử dụng hai loại động cơ giảm tốc và động cơ con lăn.

 

 

 

 

Vận chuyển băng tải cao su của công ty của tôi có hiệu quả. Trong ngành công nghiệp xây dựng, băng tải được sử dụng để cấu hình các dây chằng của thiết bị sản xuất liên tục. Thiết bị sản xuất tiếp tục nâng cao năng suất và giảm cường độ lao động. Sự chuyển động của các vành đai ma sát, đặc trưng bởi khối lượng lớn, vận chuyển đường dài, ổn định, giao thông vận tải, vật liệu và băng tải không có chuyển động tương đối.

Băng tải cao su được sử dụng trong một nhiệt độ môi trường -20 ℃ đến + 40 ℃, nhiệt độ của vận chuyển vật liệu trong ít hơn 50 ℃

Với những thông tin cơ bản giới thiệu ở trên, quý doanh nghiệp cũng phần nào hiểu được cấu hình cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động của bang tai để có thể tự chọn cho mình một loại phù hợp với tính chất môi trường làm việc. Nếu có những thắc mắc trong vấn đề lựa chọn hoặc sử dụng thì liên hệ ngay với công ty Việt Thống để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm : Ứng dụng băng tải đứng trong ngành công nghiệp

Tin tức liên quan