• #
  • #
  • #
  • #

Cấu tạo băng tải

Băng tải công nghiệp Việt Thống để cho năng suất hoạt động được tốt cần phải trải qua một quá trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt. Được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau khá phức để hình thành nên một dây chuyền băng tải có chất lượng.

 

Hệ thống bang tai. Vì vậy, nghiên cứu và phát triển là rất quan trọng của băng tải được thiết kế đặc biệt để giúp các công ty, mà còn là nền kinh tế quốc gia nói chung.

Làm thế nào để làm cho băng tải

II. Các vật liệu sử dụng để sản xuất

1. Lốp xe:

. Cao su tầng lớp lao động (nắp trên) lớp phủ cao su trên băng tải cuộn

B. Lớp cao su không làm việc (cover dưới) lớp cao su bên dưới bề mặt của các con lăn băng tải

Các lớp cao su để đảm bảo trục lực kéo tốt, ma sát lớn, ngăn chặn trượt ròng rọc băng tải chuyển động năng của các c. Cán lớp cao su (áo gầy) cao su bọc vải che lốp lực cản lăn.

 

Cán cao su tráng kích hoạt các sợi kết dính, truyền tải và phân phối điện trong lớp sợi để cải thiện sự hấp thụ và phân phối của sự căng thẳng được tạo ra bởi sự gia tăng các vụ va chạm

Độ dày lớp phủ phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của vải.

Người mua cao su dính đầu

D. Cạnh cao su (các cạnh của trang bìa)

 

2. Fiber Reinforced

Cao su cán phủ lớp vải phủ. Cán cao su bọc có thể tăng độ bám dính của các sợi, truyền tải và phân phối điện trong lớp sợi để cải thiện sự hấp thụ và phân phối của sự căng thẳng gây ra bởi cú sốc. Độ dày lớp phủ phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của vải.

Người mua cao su với độ bám dính cao dùng cho bang tai cong.

 

3. Phụ gia

. Nhiệt: sử dụng chủ yếu như là một lưu huỳnh hình thoi từ lưu huỳnh được sản xuất bằng cách nghiền và sàng lọc khu vực

Các lưu hóa nhiệt độ tối thiểu: 118-119oC

 B. Cải thiện Chất lượng

• Cải thiện các thiết bị ngoại vi tốc là đại lý hoạt động, lưu huỳnh hoạt động, tăng nhiệt để cải thiện tính năng sản phẩm và tăng cường xúc tiến hoạt động thể chất.

Có hai loại của các máy gia tốc: hữu cơ và vô cơ.

Trải qua nhiều công đoạn khác nhau để cho ra một bang tai cong nghiep hoàn thiện và chất lượng thì đây đỏi phải có đội ngũ kỹ thuật cũng như trang thiết bị hiện đại, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo một mức giá hợp lý. Nếu quý doanh nghiệp có những vướng mắc trong sử dụng hay cần biết thêm thông tin thì liên hệ với công ty Việt Thống để được hỗ trợ cấu tạo băng tải tốt nhất.

Xem thêm : Quy cách sử dụng băng tải

Tin tức liên quan