• #
  • #
  • #
  • #

Băng tai di động nâng hạ

Trong ngành công nghiệp, bang tai đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất nhưng có một số ngành nghề đòi hỏi sự cơ động linh hoạt, cho nên băng tải di động nâng hạ ra đời với thiết kế chắc chắn và trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển ở những vị trí khác nhau.

 

Tính năng băng tải di động thích hợp vận chuyển nguyên liệu rời hoặc dạng bưu kiện. Bên cạnh đó băng tải di động có thể hoạt động độc lập hoặc phối hợp với các thiết bị sản xuất khác nhằm tăng hiệu quả cao nhất.

 

 

Ngoài ra, phần mềm này đã được phát triển, nếu chúng ta cần một cái xô, để đảm bảo đủ số lượng người lao động bằng tay mà không đếm - đếm các băng tải. Vì vậy, với một số con mắt điện tử phải chính xác, và làm giảm đáng kể các nỗ lực của nhân viên.

 

Băng tải phần mềm vào ngày đó (cũng được gọi là băng tải ngày sản xuất in ấn), một công ty chuyên về sản xuất thực phẩm, thuốc men, hoặc là bị bắt đến nay công bố tuổi thọ sản phẩm yêu cầu sử dụng của sản phẩm, đặc biệt là mức carton Do yêu cầu này đã được sinh ra trên băng chuyền,. Chẳng hạn như: băng tải, nó cũng là trên các thành phần kết nối, chúng ta có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

 

Linh hoạt di động băng tải linh hoạt để chuyền được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, kho bãi, hậu cần, giao thông, khai thác mỏ, xây dựng và các ngành công nghiệp khác sẽ được vận chuyển một khoảng cách ngắn.

 

Cơ cấu băng tải di động bao gồm các bộ phận truyền động, khung xe, thiết bị kéo, con lăn băng tải, nhặt từng mảnh.có thể được chuyển đổi để xử lý. Nâng hạ cánh của các cấu trúc khung phía trước xung quanh một trục cố định quay để điều chỉnh chiều cao của băng tải. Băng tải bánh xe để di chuyển từ nơi này đến nơi khác để giúp quá trình vận chuyển linh hoạt hơn.

 

Quý doanh nghiệp có những thắc mắc trong vấn đề lắp đặt băng tải chịu nhiệt thì hảy liên hệ ngay với công ty Việt Thống để được nhận sự tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

 

Xem thêm : thiết kế băng tải công nghiệp theo yêu cầu

Tin tức liên quan