• #
  • #
  • #
  • #

Băng tải công nghiệp Việt Thống

Một số băng tải công nghiệp sản phẩm điển hình

Băng tải sản xuất công nghiệp Việt Nam bởi kiểu dáng do công ty Việt Thống thiết kế nhỏ gọn . Cấu trúc bao gồm hai bộ phận của băng tải, băng tải máy bay theo một hướng nghiêng từ đầu cùng với khung băng tải con lăn với vành đai thép cong truyền thống và các cành cố định giúp chuyển tải các sản phẩm vận chuyển.

 

 

Mặc dù hệ thống của ngành công nghiệp băng tải có cấu trúc đơn giản , dễ vận hành và bảo trì sửa sang , cài đặt dễ dàng bất cứ nơi nào . kích tấc lớn rất dễ dàng để chuyên chở nhiều hàng hóa và sản phẩm của tải trọng cao , hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao . Là một sản phẩm để cải thiện hiệu suất của các doanh nghiệp và phí cận biên .

Băng tải công nghiệp Việt ThốngViệt Nam là một sản phẩm của các hình thức của sản phẩm nhôm có độ bền cao và làm ( sản phẩm Việt Thống ) , dự án các công trình vận dụng dang1linh và cài đặt dễ dàng . Băng tải tay được chia thành hai phần , kệ thép vững chắc có thể hữu ích cho những người đang dùng để chứa và các loại vật liệu , tiện tặn nước cờ .

Sản phẩm này được dùng cho người lao động và dễ dàng để làm việc với bất kỳ tài liệu tải tài liệu . Giá sản phẩm là rất hợp lý , chọn lựa cho nhiều nhà máy và các công ty .

Băng tải tự động : một sáng dạ tải chínhViệt Thống rất kiêu hãnh. Sản phẩm được tích hợp sáng dạ, có thể dễ dàng tự động trong hoạt động chỉ cần cài đặt một chương trình máy tính để làm việc.

Con lăn được dùng như một biến dạng kết cấu bề mặt băng tải phức tạp thu nhận ít nhiệt bền vững , dễ dàng bảo trì và sửa sang. ở giữa băng chuyền cho người lao động vẫn có thể đặt các sản phẩm hoàn thiện hoặc một bề mặt băng tải tĩnh chưa hoàn thành.

Băng tải cong : thiết kế sản phẩm băng tải thoải mái trong một không gian hạn chế bạn có bằng cách dùng uveryayadolgo xây dựng, nhưng vẫn giữ lại khu vực.

Khung băng tải cong làm bằng nhôm định hình , thép không gỉ và , tất nhiên, có thể mang kích tấc và khối lượng sản phẩm lớn , song song bảo đảm sự an toàn và hoạt động tốt.

Sản phẩm băng tải công nghiệp là sự lựa chọn ưa thích của nhiều nhà máy và doanh nghiệp ... bởi vì có khả năng mang theo một loạt các sản phẩm , dễ dàng bảo trì và độ bền cao để tạo sự an tâm cho khách hàng với tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Việt NamViệt Thống.

Tin tức liên quan